เปิดงานเทศกาลโคนมเเห่งชาติ63

“รับเสด็จเทศกาลโคนมเเห่งชาติ 63”

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2563 ที่ผ่านมาวงโยธวาทิตโรงเรียนจำรัสวิทยา (Jumrus Marching Band) ได้ร่วมพิธีเปิดงาน เทศกาลโคนมแห่งชาติประจำปี 2563 ณ. องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค) อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี  โดยมีสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปเป็นองค์ประธานเปิดงาน   ถือว่าเป็นเกียรติและเป็นอีกความภาคภูมิใจของพวกเราชาวจำรัสวิทยา ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเฝ้ารับเสด็จและบรรเลงเพลงในการเปิดงานครั้งนี้  ขอชื่นชมนักเรียนวงโยธวาทิตและขอขอบคุณผู้ปกครองที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีค่ะ #เทศการโคนมแห่งชาติ63