เข้าร่วมกิจกรรมวันแม่ 12 สิงหาคม 2563

“ถวายพระพรชัยมงคล ขอพระองค์ทรงเกษมสำราญ”

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2563 โรงเรียนจำรัสวิทยา นำโดยนายธนวัฒน์ หมวกเหล็ก ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู ได้เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมีพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลและพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล มอบประกาศนียบัตรคุณแม่ดีเด่นประจำปี 2563 ตลอดจนร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะวางพานพุ่ม และจุดเทียนชัยถวายพระพร ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอวังม่วง จังหวัดสระบุรี