“ทรงพระเจริญ”

มื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนจำรัสวิทยา นำโดยนายธนวัฒน์ หมวกเหล็ก ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู ได้เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 โดยมีพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลและพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลตลอดจนร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะวางพานพุ่ม และจุดเทียนชัยถวายพระพร ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอวังม่วง จังหวัดสระบุรีรัสวิทยา