13 ตุลาคม 2563 น้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต

“น้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร”

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2563 โรงเรียนจำรัสวิทยา นำโดยนายธนวัฒน์ หมวกเหล็ก ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู ได้เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมีพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล ตลอดจนร่วมพิธีวางพวงมาลา และพิธีร่วมจุดเทียนพร้อมยืนสงบนิ่งเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอวังม่วง จังหวัดสระบุรี