“เปิดเรียนมั่นใจ ปลอดภัยไร้โควิด-19”

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 4 พฤศจิกายน 2564 โรงเรียนจำรัสวิทยาได้รับการตรวจเยี่ยมประเมินความพร้อมในการเปิดเรียนรูปแบบ On Site ตามมาตรการ SANDBOX SAFETY ZONE IN SCHOOL เปิดเรียนมั่นใจ ปลอดภัยไร้โควิด-19 ในสถานศึกษา โดยคณะกรรมการจากศึกษาธิการจังหวัดสระบุรี นำโดย
🔸นางสาวนิภา มโนดุลย์ ผอ.กลุ่มส่งเสริมการศึกษาเอกชน ศธจ.สระบุรี
🔸นางพิมรดา สุขธนวณิช นิติกร ชำนาญการพิเศษ
🔸นายกิตติพงศ์ จันทวงศ์ นักวิชาการชำนาญการพิเศษ
🔸นายทรงเดช บุญสา พนักงานจัดการทั่วไป ศธจ.สระบุรี
🔸นายสวัสดิ์ น้อยพุทธา นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ รพ.วังม่วงสัทธรรม
โดยในการมาตรวจเยี่ยมครั้งนี้ ทางโรงเรียนได้นำเสนอ และนำลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่ ในการเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียนที่ 2/2564 แบบ On Site ในการนี้ต้องขอขอบพระคุณคณะกรรมการฯ ทุกท่านที่ได้เข้าตรวจเยี่ยมความพร้อมของโรงเรียน และได้ให้คำแนะนำต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ยิ่งในครั้งนี้ด้วยค่ะ🙏😊