🎉🎉ขอแสดงความยินดีกับคุณครูโรงเรียนจำรัสวิทยาทุกท่าน ที่ได้รับรางวัลครูดีเด่น “Teacher Award ประจำปี ๒๕๖๕” จากสมาคมคณะกรรมการประสานและส่งเสริมการศึกษาเอกชน ซึ่งคุณครูทุกท่านที่ได้รับรางวัล ได้แสดงให้เห็นแล้วว่า คุณครูได้ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ เพื่อการเรียนรู้ของเด็กๆ 👏 และได้พัฒนาตัวเองในด้านต่างๆ เพื่อให้เด็กๆที่รักของเรา ได้รับความรู้ และมีความสุขทุกครั้งที่ได้มาโรงเรียน 😍
รายชื่อคุณครูที่ได้รับรางวัล ครูดีเด่น “Teacher Award ประจำปี ๒๕๖๕”มีดังต่อไปนี้
๑.นางสาวสายธาร มีสินทรัพย์
๒.นางสาวปัณลิตา เปียนขุนทด