“R.I.C.H Learning”

☁️เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา สถาบัน HIGH 10 ที่นำโดย 🎓ผศ.ดร.อติชาต เกตตะพันธุ์ จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 🎓ดร.วาสิตา เกิดผลประสพศักดิ์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี 🎓อ.ดร.วีณา รองจะโปะ จากสำนักงานสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

🎓คุณ อนุสรา เหล่าบัวดี เจ้าของฟาร์มเกษตรสร้างสุข จ.ขอนแก่น 💓ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาและจิตวิทยา ได้เดินทางมาที่โรงเรียนของเราเพื่อเยี่ยมชมและติดตามการจัดการ เรียนการสอนของคุณครู รวมถึงร่วมกันสะท้อนผลการจัดการเรียนการสอน ตามเเนวคิดของการเรียนรู้แบบ R.I.C.H Learning ทำให้โรงเรียนของเราได้ยกระดับและพัฒนาการเรียนการสอน เพื่อให้เด็กๆทุกคนที่เรารักได้เติบโตอย่างมีความสุข และ มั่นคงทั้งร่างกายและจิตใจเพื่อนำไปสู่ความสำเร็จในอนาคตนั่นเองค่ะ